• เที่ยวภูฎานราคาพิเศษกับโปรโมชั่นปีนี้ครั้งเดียวเท่านั้น 39,900 บาท/ท่าน

  เข้าชมโปรแกรมทัวร์ในเวปไซด์คลิ๊กที่นี่

 • รัสเซีย-เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก-ชมแสงออโรล่า

  โปรแกรมรัสเซียไม่ซ้ำใครนำความบันเทิงใจทั้งการเที่ยวชมเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กแสนสวยงามผนวกเข้ากันกับความสนุกสนานตะลุยหิมะและชมอัศจรรย์ธรรมชาติดูแสงออโรร่าที่มูร์มันสกาย่า
  มีนาคม-เมษายน 2557 -โปรดสอบถามราคาทัวร์อีกครั้ง-

 • เลห์-ลาดักห์-นูบราวัลเลย์ 7 วัน

  พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ครั้งเดียวของชีวิตท่องบนเส้นทางหนึ่งเดียวในโลกดินแดนแห่งสวรรค์ หลากหลายด้วยธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางขุนเขาสลับซับซ้อนกลางเทือกเขาหิมาลัย สัมผัสกับวัฒนธรรมพุทธทิเบตที่อยู่บนเทือกเขาสูงสุดของอินเดีย คำว่าเอื้อมมือคว้าดาวแทบจะไม่ไกลเกินจริง
  เดินทาง กรกฎาคม-กันยายน 2557

ทัวร์สงกรานต์ 2557
ทัวร์อินเดีย : แคชเมียร์-ทัชมาฮาล 7 วัน (สงกรานต์)

ทัวร์อินเดีย-ทัวร์แคชเมียร์-ทัชมาฮาลแคชเมียร์-ทัชมาฮาล 7 วัน บิน 6E

สัมผัสความงามอันเป็นที่สุดของฤดูกาลท่องเที่ยวในแคชเมียร์ ฤดูการเดียวที่มีองค์ประกอบของธรรมชาติและความงามครบครัน แถมท้ายด้วย ทัชมาฮาล สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

-ทุ่งทิวลิปอลังการระดับเอเชียแปซิฟิคในแคชเมียร์

-ทุ่งดอกมัสตาร์ทงามสะพรั่งทั่วทั้งแคว้นแคชเมียร์ เห็นเป็นสีเหลืออร่ามในสไตล์ขั้นบันได ยิ่งมองจากเครื่องบินร่อนลงสู่แนวหิมาลัยจะเห็นทิวทุ่งสีเหลืองนี้อย่างงดงามตระการตา

-เล่นกิจกรรมหน้าหนาวทั้งสกี สเลดลากเลื่่อน และขี่ม้าชอมหุบเขาดุดแดนสวรรค์

เดินทาง : **สงกรานต์ 12-18 เม.ย. 2557


อ่านรายละเอียดทัวร์แคชเมียร์คลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์อินเดีย : แคชเมียร์-ทัชมาฮาล 7 วัน TG

แคชเมียร์-ทัชมาฮาล 7 วัน บิน TG

ที่สุดของฤดูกาลท่องเที่ยวในแคชเมียร์ ฤดูการเดียวที่มีองค์ประกอบของธรรมชาติและความงามครบครัน แถมท้ายด้วย ทัชมาฮาล สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

-ทุ่งทิวลิปอลังการระดับเอเชียแปซิฟิคในแคชเมียร์ 

-ทุ่งดอกมัสตาร์ทงามสะพรั่งทั่วทั้งแคว้นแคชเมียร์ เห็นเป็นสีเหลืออร่ามในสไตล์ขั้นบันได ยิ่งมองจากเครื่องบินร่อนลงสู่แนวหิมาลัยจะเห็นทิวทุ่งสีเหลืองนี้อย่างงดงามตระการตา

-เล่นกิจกรรมหน้าหนาวทั้งสกี สเลดลากเลื่่อน และขี่ม้าชอมหุบเขาดุดแดนสวรรค์

เดินทาง : 12-18 เม.ย. 2557 สงกรานต์

อ่านรายละเอียดทัวร์แคชเมียร์คลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์อินเดีย : เยือนถิ่นมหาราชา-ราชาสถาน 9 วัน

ทัวร์อินเดีย-ทัวร์ราชาสถานเยือนถิ่นมหาราชา-ราชาสถาน 9 วัน บิน AI

ท่องเที่ยวไปในดินแดนมหาราชา นำท่านเยือนสถานที่สำคัญของอินเดีย ชัยซัลเมอร์ Jaisalmer หรือ เมืองทอง Golden City ตั้งอยู่สันของเนินหินทรายสีเหลืองทองอร่าม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยอาณาจักรอาณาจักรกลางทะเลทรายธาร์ Thar Desert ซึ่งมีประวัติอันยาวนาน โชธปูร์ เมืองใหญ่เป็นอันดับสองของรัฐราชัสถาน รองจากเมืองชัยปูร์ ที่นี่เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยงที่สำคัญของอินเดีย ที่เต็มไปด้วยพระราชวัง ป้อมปราการ และเทวาลัยหรือวัดมากมาย อุทัยปูร์ Udaipur หรือเมืองแห่งทะเลสาบ City of Lake เคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรเมวาร์ Mewar ของราชวงศ์ราชบุตร

เดินทาง 5-13 เม.ย.2557

      


อ่านรายละเอียดทัวร์ราชาสถานคลิกที่นี่
 
ทัวร์ศรีลังกา : ศรีลังกา 5 วัน 3 คืน

ทัวร์ศรีลังกา-ศรีลังกา

ศรีลังกา 5 วัน 3 คืน บิน UL

ทัวร์ศรีลังกา นำท่านเข้าชมเมืองมรดกโลก อนุราชปุระ อดีตเมืองหลวงเก่าแก่ของประเทศศรีลังกาที่มีอายุนานถึง 1,500 ปี ชมวัดอิสุรุมุณิยะ และกราบสักการะต้นพระศรีมหาโพธิ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และชมความงดงามของ พระมหาเจดีย์รุวันเวลิสายะ ต้นแบบพระเจดีย์ทรงโอคว่ำ และสถาปัตยกรรมการก่อสร้างของศาสนสถานที่งดงามและสมบูรณ์ไปด้วยพุทธศิลป์ของลังกาที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่ง


เดินทาง :  12-16 เม.ย.2557


อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
 
ทัวร์อินเดีย : แคชเมียร์-ทัชมาฮาล-ชัยปุระ 9 วัน

ทัวร์เนปาล-แคชเมียร์แคชเมียร์-ทัชมาฮาล-ชัยปุระ 9 วัน บิน AI

ทุ่งราบแคชเมียร์ มงกุฏเพชร ของอินเดียที่อยู่กลางอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัย มีหิมะล้อมรอบทุกทิศทาง เหมือนมงกุฏเพชรที่ล้อมรอบทุ่งราบที่หลากหลายด้วยดอกไม้นานาชนิด และทุ่งหญ้าที่เขียวขจีของแคชเมียร์ ทะเลสาปดาลซึ่งเป็นทะเลสาปที่ใสสวย ตื่นตาตื่นใจไปกับวิถีชีวิตแบบชาวแคชเมียรีที่สืบสานกันมายาวนาน สัมผัสความงามทางธรรมชาติที่โอบล้อไปด้วยภูเขาหิมะที่ขึ้นชื่อว่า แคชเมียร์เป็นดุจดัง "สวิสเซอร์แลนด์เอเชีย" ผนวกเข้ากันกับเส้นทางวัฒนธรรมที่เห็นถึงความเป็นชาวอินเดียที่เมืองชัยปุระเมืองแห่งมหาราชา ชมความงามของสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอันเป็นอนุสรณ์แห่งความรัก "ทัชมาฮาล"


เดินทาง :  12-20 เม.ย.2557

อ่านรายละเอียดทัวร์แคชเมียร์คลิ๊กที่นี่
 
«StartPrev123NextEnd»

Page 2 of 3