• เที่ยวภูฎานราคาพิเศษกับโปรโมชั่นปีนี้ครั้งเดียวเท่านั้น 39,900 บาท/ท่าน

  เข้าชมโปรแกรมทัวร์ในเวปไซด์คลิ๊กที่นี่

 • รัสเซีย-เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก-ชมแสงออโรล่า

  โปรแกรมรัสเซียไม่ซ้ำใครนำความบันเทิงใจทั้งการเที่ยวชมเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กแสนสวยงามผนวกเข้ากันกับความสนุกสนานตะลุยหิมะและชมอัศจรรย์ธรรมชาติดูแสงออโรร่าที่มูร์มันสกาย่า
  มีนาคม-เมษายน 2557 -โปรดสอบถามราคาทัวร์อีกครั้ง-

 • เลห์-ลาดักห์-นูบราวัลเลย์ 7 วัน

  พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ครั้งเดียวของชีวิตท่องบนเส้นทางหนึ่งเดียวในโลกดินแดนแห่งสวรรค์ หลากหลายด้วยธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางขุนเขาสลับซับซ้อนกลางเทือกเขาหิมาลัย สัมผัสกับวัฒนธรรมพุทธทิเบตที่อยู่บนเทือกเขาสูงสุดของอินเดีย คำว่าเอื้อมมือคว้าดาวแทบจะไม่ไกลเกินจริง
  เดินทาง กรกฎาคม-กันยายน 2557

ทัวร์สงกรานต์ 2557
ทัวร์สวิส : เที่ยวสวิสทางรถไฟ 10 วัน

เที่ยวสวิส-รถไฟสวิส-แบกเป้เที่ยวสวิสเที่ยวสวิสทางรถไฟ 10 วัน บิน QR

เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์โดยนั่งรถไฟท้องถิ่นเที่ยว เจาะลึกเห็นจริง สนุกสนานไม่น่าเบื่ออยู่แต่ในรถโคช สัมผัสธรรมชาติอย่าแท้จริง ให้อิสระและเวลาท่านเดินเล่นในเมืองกับเพื่อนร่วมก๊วนและสมาชิคทัวร์อื่นๆ ประหนึ่งเดินทางมาเที่ยวเอง มีไกด์ท้องถิ่นดูแลท่านทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย โปรแกรมนี้เหมาะกับผู้ใหญ่หัวใจตะลุย ที่อาจติดขัดเรื่องการยกกระเป๋าขึ้นรถไฟ พิเศษ!! เรามีรถเล็กขนกระเป๋าให้ท่านระหว่างเมืองท่านไม่ต้องกังวลเรื่องสัมภาระที่จะต้องยกขึ้นยกลงรถไฟให้เหนื่อยแรง ที่พักเราคัดเป็นพิเศษให้ท่านได้อยู่สะดวกสบาย ได้เห็นวิวธรรมชาติอย่างเต็มตา หากเป็นสามดาวก็เป็นแบบกิ๊บเก๋น่าอยู่น่าพัก หากเป็นสี่ดาวก็ต้องเห็นวิวทิวทัศเป็นเลิศสมกับที่มาพักผ่อนเมืองแห่งบรรยากาศ


เดินทาง 11-20 เม.ย.2557


อ่านรายละเอียดทัวร์สวิสเซอร์แลนด์คลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์ปากีสถาน : ตามรอยศาสดาซิกข์ ณ ปากีสถาน 9 วัน

ทัวร์ปากีสถาน-ศาสนาซิกข์ตามรอยศาสดาซิกข์ ณ ปากีสถาน 9 วัน บิน TG

ชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของชาวซิกข์ เช่น คุรุทวารา อาจาน เทพ สถานที่ฝังพระศพของมหาราชา รานจิต ซิงค์ พิพิธภัณฑ์ซิกข์ในป้อมลาฮอร์ คุรุทวารา เซาที ปัตชาฮี และ สถานที่ฝังศพและลานสังหารท่านไภ ดารุ ซิงห์ นำท่านยาตรายังสถานที่สำคัญของท่านนานักเทพครั้งยังทรงพระเยาว์ ณ เมืองนันคณะซาห์อิบ เดินทางไปยังเมืองสัจจา ซาอูฑ แวะชม สถานที่ที่ท่านนานักเทพ ได้ประทานอาหารแก่เหล่านักพรตที่บำเพ็ญเพียรที่อยู่ในอาศรม


เดินทาง  12-19 เม.ย.2557


อ่านรายละเอียดทัวร์ปากีสถานคลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์เวียดนาม : ดาลัด-มุยเน่-โฮจิมิน 5 วัน

ทัวร์เวียดนาม-เที่ยวดาลัด-มุยเน่ดาลัด-มุยเน่-โฮจิมิน 5 วัน บิน FD

นำท่านสัมผัสบรรยากาศแห่งปารีสตะวันออก ชมเมืองดาลัด เมืองตากอากาศสมัยฝรั่งเศสมาปกครองเวียดนาม ชมสวนดอกไม้เมืองหนาวหลากสีสัน ชมความมหัศจรรย์แห่ง ทะเลทรายสีแดงมุยเน่ ประทับใจกับทีมงานมัคคุเทศก์ที่ชำนาญงาน ที่พักระดับมาตรฐาน และบริการอาหารเลิศรส

เวียดนามโรแมนติก ดาลัด ปารีสตะวันออก 5 วัน / หุบเขาแห่งความรัก LOVE VALLEY โฮจิมินห์ซิตี้ / ทะเลทรายสีแดง สวนดอกไม้ นั่งกระเช้า พระราชวังฤดูร้อน อุโมงค์กู๋จี ตลาดเบนถัน

เดินทาง  :  12 - 16 เม.ย.2557


อ่านรายละเอียดทัวร์เวียดนามคลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์อินเดีย : มุมไบ-ถ้่ำอาจันต้า-ถ้ำเอโรล่า 7 วัน

ทัวร์อินเดีย-ถ้ำอาจันต้า-ถ้ำเอโรล่ามุมไบ-อาจันต้า-เอโรล่า 7 วัน บิน 9W

นำชมผลงานยิ่งใหญ่ระดับโลกของอินเดีย ตื่นตะลึงไปกับภูเขาที่ขุดด้วยมือจนกลายเป็นถ้ำแห่งพุทธศาสนา ฮินดู และเชน ที่ผลัดเปลี่ยนกันแสดงถึงความศรัทธาที่มีต่อศาสนาในแต่ละยุคสมัย ล่องเรือเข้าชมเกาะช้าง (Elephanta Island) ชมผลงานแกะสลักที่ยิ่งใหญ่เลื่องชื่อของมุมไบ เข้าชมพิพิธภัณฑ์มุมไบ ศึกษาความเป็นอินเดียและการพัฒนาเมืองให้กลายเป็นเมืองท่าที่สำคัญจนกระทั่งปัจจุบันนี้ โปรแกรมสั้นไม่ต้องลางานมาก ราคาพิเศษสมเหตุสมผล


เดินทาง  *สงกรานต์ 11-17เม.ย.2557อ่านรายละเอียดทัวร์อินเดียคลิ๊กที่นี่
 
ทัวร์ภูฏาน : พาโร - ทิมพู ร่วมงานเทศกาลพาโรเตชู 4 วัน 3 คืน

ทัวร์ภูฎาน-เที่ยวภูฎาน-เทศกาลหน้ากากภูฏาน… ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า เทศกาลพาโรเตชู

เมืองพาโร ที่ระดับความสูง 2,200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของเทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาเอเวอร์เรสท์ เทือกเขาคันเชงจุงก้าซึ่งเป็นเทือกเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก และสามารถมองเห็นเทือกเขาน้อยใหญ่แห่งหิมาลัย เช่นยอดเขามาคะลู ยอดเขาชมอนฮาริ ยอดเขาจีชูเดรก ยอดเขาซริมกาน และได้สูดอากาศบริสุทธ์ โอกาศสำคัญได้เข้าร่วมงานปูนาคาเตชู


เดินทาง : 11-14 เม.ย.2557 *สงกรานต์ และเทศกาลพาโรเตชู*


อ่านรายละเอียดทัวร์ภูฎานคลิ๊กที่นี่
 
«StartPrev123NextEnd»

Page 1 of 3